Xử lý bề mặt sản phẩm

Không chỉ mang đến một bề mặt nhẵn bóng, xử lý bề mặt kim loại còn giúp loại sạch các vết gỉ sét, màng oxit, dầu mỡ hay các chất bẩn trên bề mặt kim loại, giúp lớp mạ được bám chắc trên bề mặt kim loại.

KIMSEN cung cấp các giải pháp xử lý bề mặt được áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại:

Mạ Anode

Quy trình Anode sẽ xử lý bề mặt sản phẩm thông qua các quá trình điện hóa để tạo ra bề mặt ổn định với độ cứng nhất định phù hợp để sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp.

Sơn tĩnh điện

Quy trình áp dụng nguyên lý tĩnh điện nhằm tạo ra hiệu ứng giữa bột sơn và vật sơn, từ đó phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt các chi tiết. Nhờ vậy, lớp sơn tĩnh điện bảo vệ vật liệu khỏi sự tiếp xúc trực tiếp với môi trường, tăng tuổi thọ, thẩm mỹ, phù hợp cho nhiều mục đích trong lĩnh vực kiến trúc và công nghiệp.

Phủ vân gỗ

Đây là 1 loại chất liệu chứa các vân gỗ, bề mặt gỗ giả (nhân tạo), chúng được tạo ra nhờ hoạt chất kết dính tạo bề mặt gồm có 3 yếu tố chính là lớp giấy nền, lớp tạo vân giả gỗ và lớp ngoài cùng là lớp bảo vệ.

phủ film vân gỗ

NCP

NCP (viết tắt của Non Chrome Pretreament) là phương pháp xử lý tạo lớp phủ bảo vệ bề mặt nhôm, tăng khả năng chống chịu tác động của môi trường cho sản phẩm.

NCP

Để được tư vấn cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 098 280 0060 hoặc email: info@kimsen.vn