Tản nhiệt ampli

Ảnh sưu tầm

Tản nhiệt ampli giúp tản nhiệt trên mạch điện tử của bộ khuyếch đại ra bên ngoài môi trường. Những tấm tản nhiệt ampli thường có chất liệu là nhôm vì vật liệu này khả năng dẫn nhiệt cao, giá rẻ và gia công dễ dàng. Do nhiệt lượng tản vào không khí từ bề mặt kim loại nên miếng tản nhiệt có diện tích tiếp xúc với không khí càng lớn thì hiệu năng càng cao.

Lợi ích khi sử dụng tản nhiệt bằng nhôm

Bề mặt của vật liệu hợp kim nhôm có thể được chế tạo bằng một lớp màng oxit mềm dày, có khả năng chống ăn mòn cao, tuổi thọ dài. Cường độ và độ cứng cụ thể của hợp kim nhôm cao hơn nhiều so với vật liệu đồng, gang và thép.

Ngay cả trong trường hợp độ dày nhỏ hơn, tản nhiệt nhôm chịu được áp lực cao, lực uốn, lực kéo và lực tác động trong quá trình chuyển lắp ráp và ứng dụng. Tản nhiệt nhôm đùn ép này có trọng lượng nhẹ và dễ dàng lắp ráp và chuyển giao.

Ảnh sưu tầm

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm nhôm KIMSEN?

 Chất lượng cao: Sản phẩm kiểm định chặt chẽ, đạt chuẩn trong nước và quốc tế như: QCVN 16:2017/ BXD, TCVN 330:2004, JIS H4100:2015, EN 755-9:2016.

Tiến độ sản xuất: Tiến độ sản xuất nhanh & kịp thời.

 Dịch vụ giá trị gia tăng: Gia công và xử lý bề mặt sản phẩm; bọc tem nhãn khách hàng; giao hàng tận nơi...

 Tư vấn kỹ thuật: Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, KIMSEN tự tin mang tới những giải pháp kỹ thuật tối ưu cho khách hàng.

Ưu điểm của tản nhiệt nhôm KIMSEN

- Khả năng dẫn nhiệt tốt

- Vật liệu nhẹ

- Chống ăn mòn

- Phi từ tính, không cản trở việc truyền tín hiệu của thiết bị

- Nhiều kiểu dáng và màu sắc

- Tính thẩm mỹ cao

KIMSEN tự tin đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm chất lượng cao.

Để được tư vấn cụ thể về sản xuất & gia công các loại nhôm tản nhiệt (Heat sinks) của KIMSEN, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 098.280.0060 hoặc email info@kimsen.vn