KIMSEN xếp hạng thứ 42 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021 (theo Vietnam Report)

12/03/2021 13:58
Chia sẻ:
Theo công bố của Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vào ngày 10/3/2021, Công ty Cổ phẩn Công nghiệp KIMSEN vinh dự xếp hạng thứ 42 trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021.

Top 5 ngành có CAGR (tiêu chí tăng trưởng kép về doanh thu và hiệu quả kinh doanh) trung bình cao nhất của BXH FAST500 năm 2021, theo Vietnam Report - Khảo sát các doanh nghiệp FAST500, tháng 03/2021

Năm 2020, nhìn trên bức tranh toàn cầu, Việt Nam là một trong số ít các quốc gia đạt tốc độ tăng trưởng dương với sự phục hồi nhanh chóng và đầy bứt phá hình chữ V, trở thành quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 4 trong khu vực Đông Nam Á. Năm 2021, sóng gió đã qua đi, từ những thành tích mà kinh tế Việt Nam đã đạt được trong năm qua, chúng ta đón nhận thêm nhiều cơ hội từ những hiệp định FTAs đã được ký kết thành công, vị thế và hình ảnh được cải thiện và thu hút được nhiều sự chú ý từ truyền thông quốc tế.

Năm 2020 và đầu năm 2021, mặc dù phải trải qua những khó khăn chung của thị trường do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, KIMSEN đã chủ động chuẩn bị những kịch bản ứng phó để hạn chế tối đa tác động tới sản xuất kinh doanh, dự phòng trường hợp dịch bệnh có thể kéo dài sẽ ảnh hưởng tới nhu cầu của khách hàng cũng như vận chuyển hàng hóa trong & ngoài nước. Nhờ đó, hoạt động sản xuất kinh doanh tại KIMSEN vẫn tăng trưởng ổn định và Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN được coi là doanh nghiệp có mức tăng trưởng tốt trong bối cảnh nền kinh tế chung còn nhiều khó khăn. 

Là doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ, chuyên sản xuất & cung cấp nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống, KIMSEN luôn nỗ lực và kiên định với phân khúc sản phẩm chất lượng cao, chủ động nâng cao nội lực, phát triển năng lực sản xuất & quản lý, quản trị rủi ro để đồng thời đáp ứng được 3 yếu tố then chốt là “chất lượng, giá thành và sản lượng”, từ đó ngày càng gia tăng giá trị cho sản phẩm và tham gia sâu rộng vào chuỗi cung ứng toàn cầu. 

KIMSEN đứng thứ 42/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021, theo Vietnam Report

Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, công bố chính thức lần đầu tiên vào năm 2011. Thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Trải qua 11 năm công bố liên tiếp, Bảng xếp hạng ghi dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của doanh nghiệp FAST500, không chỉ vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế mà còn tích cực trong các hoạt động đồng hành cùng Chính phủ và toàn dân đẩy lùi đại dịch, góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế. Theo bảng xếp hạng năm nay, Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN đã vinh dự xếp hạng thứ 42, khẳng định sự phát triển bền vững cũng như ghi nhận những đóng góp tích cực của KIMSEN với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương nói riêng và của đất nước nói chung.

>> Xem cụ thể danh sách Bảng xếp hạng Fast500 tại đây.