KIMSEN kỷ niệm chặng đường 7 năm xây dựng và phát triển

29/10/2020 14:23
Chia sẻ:

Ngày 28/10/2020 vừa qua, toàn thể các thành viên của Ngôi nhà KIMSEN đã hân hoan cùng nhau kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Công ty.

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban giám đốc cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, giờ đây, Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN tự hào là một trong những nhà máy sản xuất nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống chất lượng cao tại Việt Nam, có tầm ảnh hưởng trong nước và khu vực.

Trong suốt thời gian 7 năm, KIMSEN đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào về kinh doanh, quản lý sản xuất, thương hiệu & văn hóa doanh nghiệp. Nhưng có lẽ, quan trọng hơn hết là KIMSEN đã dần kiến tạo và khẳng định được niềm tin của các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của KIMSEN. Điều này đã chứng minh cho sự nỗ lực hết mình của mỗi con người KIMSEN trong công cuộc xây dựng công ty. Đối với mỗi thành viên KIMSEN, công ty đã trở thành mái nhà thứ hai và mỗi người đồng nghiệp ở đây đều là những người anh, chị, em thân thiết trong một gia đình.

Diễn ra trong không khí tươi vui và ấm áp, buổi lễ kỷ niệm là dịp để các thành viên trong Ngôi nhà chung KIMSEN cùng nhau nhìn lại chặng đường 7 năm đã qua, tổng kết những thành tựu đã đạt được, chia sẻ những niềm vui cũng như thử thách trong công việc để cùng đánh dấu những thành tích mới trên con đường phát triển của công ty.

TẠI TRỤ SỞ CHÍNH - NHÀ MÁY YÊN PHONG 

Toàn thể CBCNV hiện đang công tác tại nhà máy Yên Phong đã cùng nhau tham dự bữa tiệc trưa ấm cúng, vui vẻ. Ai nấy đều hào hứng, phấn khởi, cùng nhau chụp những bức hình để kỷ niệm dấu mốc đáng nhớ này.

CBCNV tại Trụ sở chính - Nhà máy Yên Phong chụp ảnh kỷ niệm đánh dấu chặng đường 7 năm của Công ty

Những lẵng hoa tươi thắm đến từ các đối tác và quý khách hàng thân thiết

Ông Dương Duy Ngọc - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Bữa trưa ấm cúng với thực đơn đầy đặn tại nhà máy

TẠI VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Buổi lễ kỷ niệm tại Văn phòng Hà Nội đã trở thành "Bữa trưa vui vẻ" đáng nhớ của các thành viên KIMSEN. Cả văn phòng ngập tràn sắc đỏ đặc trưng, tạo nên bầu không khí ấm áp, rực rỡ và phấn khởi.

Các thành viên KIMSEN hào hứng chụp ảnh kỷ niệm trước buổi tiệc

Bữa trưa vui vẻ tại văn phòng Hà Nội với các món gà sốt đặc biệt, gà nướng hảo hạng cùng bánh ngọt thơm ngon

Ai cũng rạng rỡ, hào hứng trong buổi tiệc đặc biệt và đáng nhớ này

Buổi liên hoan kỷ niệm 7 năm thành lập Công ty CP Công nghiệp KIMSEN khép lại với niềm vui và niềm tự hào cho chặng đường đáng nhớ mà KIMSENers đã đồng hành bên nhau. Trước thềm tuổi mới được coi là dấu mốc chuyển tiếp trong sự phát triển, KIMSEN hứa hẹn sẽ thực hiện những bước chuyển mình mạnh mẽ, phát triển vượt bậc hơn nữa để có thể "Tiến bước bền vững cùng ngành công nghiệp Việt Nam".