Nhôm Năng lượng mặt trời

Sản phẩm của KIMSEN được sản xuất bằng vật liệu hợp kim nhôm chất lượng cao, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm; vật liệu bền và nhẹ giúp dễ dàng tháo lắp và vận chuyển, tiết kiệm được tối đa chi phí cho khách hàng.

KIMSEN cung cấp linh kiện, hệ thống khung giá đỡ và khung tấm pin cho hệ thống điện NLMT. Dưới đây là danh sách một số các linh phụ kiện cơ bản trong việc lắp đặt giàn khung giá đỡ cho hệ thống pin NLMT mà KIMSEN cung cấp:

Linh kiện Solar

Lần lượt từ trái qua phải: Bộ kẹp giữa, bộ kẹp biên, bộ kẹp cliplock, chân gá L, thanh ray, thanh nối ray, khung tấm pin

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời cho mái ngói: được thiết kế phù hợp cho các mái nhà lợp ngói; với khả năng chịu trọng tải lớn, lắp đặt dễ dàng và linh hoạt giúp hệ thống hoạt động an toàn và hiệu quả.

 • Dễ dàng tháo lắp
 • Linh hoạt 
 • An toàn tin cậy

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời cho mái ngói (Ảnh sưu tầm)

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời cho mái tôn: phù hợp cho việc lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời trên mái nhà với quy mô nhỏ, vừa và lớn, dễ dàng tháo lắp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, mang lại sự thuận tiện tối ưu cho người sử dụng.

 • Hệ thống có thể được lắp đặt trước một phần tại nhà máy, tiết kiệm tối ưu thời gian
 • Ray và phụ kiện phù hợp với nhiều chủng loại tấm pin khác nhau
 • Hệ thống giá đỡ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với khả năng chịu trọng tải lớn và đảm bảo độ bền dưới sự khắc nghiệt thời tiết.

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời cho mái tôn (Ảnh sưu tầm)

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời cho mái nhà xe: có thể dễ dàng tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của từng dự án. Các tấm pin sẽ được gắn trực tiếp lên hệ thống ray, tạo thành mái nhà xe thay cho các loại mái thông thường khác. Giải pháp thiết kế ấn tượng này phù hợp với hầu hết các ngôi nhà và bãi đỗ xe.

 • Chống thấm nước & độ bền cao: Với độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt, hệ thống không chỉ chống thấm nước hiệu quả mà còn có thể chống chọi với bão tuyết lớn.
 • Tiết kiệm tài nguyên đất: Tối ưu hóa việc sử dụng đất với sự kết hợp giữa bãi đỗ xe và sản xuất điện mặt trời.
 • Dễ dàng lắp đặt và tái chế: Dễ dàng lắp đặt, thuận tiện cho việc di chuyển.

Hệ thốnggiá đỡ pin năng lượng mặt trời trên mái nhà xe (Ảnh sưu tầm)

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời lắp trên mặt đất: được sản xuất bằng hợp kim nhôm – loại vật liệu không những bền, nhẹ, dễ dàng tháo lắp hay vận chuyển, mà còn giúp tiết kiệm chi phí, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

 • Vật liệu nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt
 • Dễ dàng tùy chỉnh chiều cao và góc nghiêng trong biên độ cho phép
 • Tính thẩm mỹ cao

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời trên mặt đất (Ảnh sưu tầm)

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời lắp nổi trên mặt nước: được áp dụng cho việc lắp đặt các tấm pin mặt trời nổi trên mặt nước. Hệ thống khung giá đỡ bằng nhôm giúp gia tăng hiệu suất phát điện, dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm chi phí.

 • Thiết kế đa dạng module, lắp đặt mối nối đơn giản và thuận tiện
 • Khả năng chống ăn mòn cao, dễ vận hành và bảo trì.
 • Linh hoạt và tiết kiệm chi phí

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời lắp nổi trên mặt nước (Ảnh sưu tầm)

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm Nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống chất lượng cao, KIMSEN luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là niềm tin cậy vững chắc cho các đối tác trong và ngoài nước.

Tại sao bạn nên chọn nhôm định hình KIMSEN?

 Chất lượng cao: Sản phẩm kiểm định chặt chẽ, đạt chuẩn trong nước và quốc tế như: QCVN 16:2017/ BXD, TCVN 330:2004, JIS H4100:2015, EN 755-9:2016.

Tiến độ sản xuất: Tiến độ sản xuất nhanh & kịp thời.

 Dịch vụ giá trị gia tăng: Gia công và xử lý bề mặt sản phẩm; bọc tem nhãn khách hàng; giao hàng tận nơi...

 Tư vấn kỹ thuật: Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, KIMSEN tự tin mang tới những giải pháp kỹ thuật tối ưu cho khách hàng.

Ưu điểm của nhôm định hình KIMSEN

- Nhôm định hình chất lượng cao KIMSEN nhẹ và bền.

- Tính thẩm mỹ cao, không bị cong vênh, đặc biệt là đạt được độ bóng và bền màu theo thời gian.

- Không từ tính & độc hại.

- Dễ đàn hồi, gia công.

- Nhiều kiểu dáng & màu sắc, sản xuất theo bản vẽ của khách hàng.

- Tái sử dụng được, giúp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu & góp phần bảo vệ môi trường.

Chứng nhận chất lượng

Để được tư vấn cụ thể về các sản phẩm linh kiện, hệ thống khung giá đỡ và khung tấm pin cho hệ thống điện NLMT cũng như các sản phẩm nhôm định hình và linh kiện khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 098.280.0060 hoặc email info@kimsen.vn

Linh kiện solar Xem tất cả

Bộ kẹp giữa

Bộ kẹp giữa

Bộ kẹp biên

Bộ kẹp biên

Bộ kẹp klip-lok

Bộ kẹp klip-lok